Lời chào từ TDSB

Sở Giáo dục Toronto (TDSB) tại tỉnh bang Ontario, Canada xin gửi lời chào nồng nhiệt nhất đến với cộng đồng CIS.

 

   Đóng
Chương trình sắp triển khai

Sự kiện nổi bật
Liên kết


 

   Đóng

Lễ bế giảng năm học 2011-2012 trường CVK:
31/05/2012 13:51
Minimize
“Tạm biệt búp bê” ngộ nghĩnh và đáng yêu


Sau một năm dạy và học tốt, ngày 31/5/2012 Trường Mầm non Việt Nam Canada (CVK) đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2011 - 2012 và lễ ra trường cho các bé lớp Lá cuối cấp tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Lá Phong với sự tham dự của Phòng Giáo dục & Đào tạo Q.7, Ban Giám hiệu trường CIS, E-Study School gồm các vị Nguyễn Trinh Tần - Tổ trưởng tổ mầm non Phòng Giáo dục & Đào tạo Q.7, Nguyễn Thị Kiều Oanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường, Lê Thị Hồng Liên - Phó chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường, Trịnh Quang Đồng - Tổng giám đốc E-Study School, Mark Fenwick - Tổng hiệu trưởng hệ thống trường quốc tế Canada, Harry Arena - Hiệu trưởng trường quốc tế Canada, toàn thể các thầy cô trường CVK và phụ huynh của 65 học sinh CVK.

 


 Vào lúc 9g lễ bế giảng được bắt đầu trong không khí trang nghiêm xen lẫn cả tình cảm lâng lâng xúc động của các bé khi đứng lên bục sân khấu nhận bằng tốt nghiệp. Các bé mặc áo, đội mũ cử nhân trông thật người lớn.
 
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc “Tạm biệt búp bê” của lớp Lá lần lượt được các bé biểu diễn, khi tiếng nhạc cất lên các bé cùng đứng nhún nhẩy và lắc lư theo nhạc, những động tác tuy chưa chuyên nghiệp nhưng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu!
 
Có lẽ buổi lễ bế giảng để lại ấn tượng mạnh nhất là toàn thể các bé đã trình diễn vở nhạc kịch “Bạch Tuyết và những Chú lùn” vô cùng hấp dẫn vẽ nên một bức tranh đa sắc màu cho lễ bế giảng năm nay.
 

Cô hiệu trưởng CVK Trần Thị Lệ Hằng báo cáo tổng kết năm học 2011-2012
 
Cô hiệu trưởng Trần Thị Lệ Hằng đọc những thành tích và tấm gương học giỏi, và trao bằng tốt nghiệp cho 6 bé lớp Lá trong năm học vừa qua.

 

Phụ huynh học sinh Phan Ngọc Hà Anh phát biểu cảm tưởng
 
Tại buổi lễ, đại diện phụ huynh các bé mầm non cuối cấp, phụ huynh học sinh Phan Ngọc Hà Anh - lớp Lá trường CVK đã có đôi lời cảm tưởng:
 
“…Trong suốt những năm học qua, sự liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh đã thể hiện sự quan tâm, gắn bó trong việc đào tạo và rèn luyện các bé. Nhìn vào các bé đang ngồi ở đây, khỏe mạnh, nhanh nhẹn… chúng tôi rất biết ơn sự nỗ lực không mệt mỏi của các thầy cô của nhà trường, xin thay mặt toàn thể phụ huynh học sinh, gửi tới các cô, các thầy, toàn thể ban giám hiệu và nhân viên khác của trường lời cám ơn chân thành. Với các bé lớp cuối cùng của hệ mầm non, sau lễ bế giảng này sẽ là một năm học mới, rất khác và đầy thử thách đang chờ đón, nhưng với những kiến thức, kỹ năng cũng như sự rèn luyện thể chất mà các thầy cô đã chuẩn bị sẵn sàng cho các bé, chúng tôi tin rằng các bé sẽ thích nghi dễ dàng với môi trường, thầy cô và bạn bè mới…”
 

Tổng hiệu trưởng hệ thống trường quốc tế Canada Mark Fenwick
 
Mọi người, kể cả đại biểu có mặt trong buổi lễ này đều xúc động trước những tình cảm chân thành mà thầy trò CVK dành trọn cho nhau. Những phụ huynh có mặt hôm nay có lẽ không ai có thể quên công lao và tình nghĩa của thầy cô giáo đã dành cho học sinh. Và chắc chắn rằng, ai cũng vô cùng hãnh diện, tự hào vì con em mình là học sinh trường CVK.
 
Sau đây là một số hình ảnh lễ bế giảng năm học 2011-2012 của trường CVK:
  (Nguồn: http://e-study.vn/vi-vn/showdetail.aspx?id=416)