BYOD

BYOD

BYOD (Tự mang thiết bị của mình) là một hình thức phối hợp giữa gia đình và nhà trường để phụ huynh có thể chắc chắn rằng học sinh sở hữu những thiết bị công nghệ đáp ứng được nhu cầu của các em. Bên cạnh đó, CIS sẽ cung cấp đường truyền internet tốc độ cao và những giáo viên có khả năng giảng dạy trong thời đại kỹ thuật số. Mô hình này sẽ cải thiện chất lượng dạy và học, cũng như giúp học sinh có được những kỹ năng cần thiết để trở thành một thành viên hoạt động hiệu quả trong thời đại kết nối toàn cầu.

CIS tự hào tích hợp việc ứng dụng công nghệ vào chương trình để gia tăng trải nghiệm học tập cho học sinh. Chúng tôi tin rằng sử dụng công nghệ hợp lý sẽ giúp học sinh hứng thú với việc học, phát triển kỹ năng ở cấp độ cao hơn, và được chuẩn bị kỹ lưỡng để hòa nhập vào một thế giới nơi khả năng sử dụng công nghệ thuần thục đóng vai trò rất quan trọng.

Với sự phát triển của Internet, CIS đã có kế hoạch chuyển hầu hết phần mềm và công cụ học tập lên các “đám mây” trên mạng thông qua Google Apps for Education, ngoại trừ một vài ứng dụng yêu cầu phải cài đặt trên phần cứng. Những cải tiến nhanh chóng về cả phần cứng lẫn phần mềm đã tạo điều kiện cho chúng tôi xem xét các công cụ thay thế. Vì phần lớn hệ thống học tập cốt lõi của chúng tôi đã có thể truy cập được trên mạng, nên học sinh có thể tiếp cận nguồn tài liệu bằng bất cứ thiết bị hoặc hệ điều hành nào.