CIS TIỂU HỌC

CIS TIỂU HỌC

KHỐI TIỂU HỌC – NHỮNG NÉT CHỮ ĐẦU ĐỜI

        Trọng tâm của khối Tiểu học, từ lớp Một đến lớp ba, là việc học chữ của trẻ. Các kỹ năng nói, độc, viết và giao tiếp qua phương tiện truyền thông là nền tảng của Chương trình Nghệ thuật ngôn ngữ tại CIS. Ở cấp độ này, học sinh Việt Nam sẽ được học văn hóa và tiếng Viêt, những học sinh quốc tịch khác sẽ học tiếng Pháp như ngôn ngữ phụ. Đối với môn Toán, học sinh sẽ nắm được năm mảng chính: Số và đếm, đo lường, hình học không gian, tìm quy luật số học và toán thống kê.

         Các môn Khoa học & Công nghệ và Xã hội học cũng được triển khai từ khối Tiểu học. Môn bơi lội có giáo viên chuyên ngành đảm nhiệm. Tại CIS, học sinh được học âm nhạc với những chuyên gia âm nhạc. Mỹ thuật thị giác, Kịch nói và nhảy hiện đại sẽ được dạy bởi giáo viên chủ nhiệm. Các chương trình biểu diễn và triển lãm nghệ thuật được tổ chức liên tục, là những hoạt động ngoại khóa học sinh rất yêu thích.

LỚP 4 ĐẾN LỚP 6 ĐƯỢC XẾP VÀO NHÓM NÂNG CAO

          Giáo viên khối nhóm này sẽ cùng phối hợp với nhau tổ chức phát triển các hoạt động ngoại khóa. Ở cấp độ này, học sinh sẽ được  tập trung phát triển kỹ năng đọc, viết, nói tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Pháp thành thạo hơn. Môn toán tiếp tục với mô hình năm đặc tính nhưng ở mức độ khó và phức tạp hơn. Khoa học và Công nghệ ứng dụng thực hành nhiều hơn, tạo điều kiện cho những ý tưởng sáng tạo bùng nổ. Học sinh tiếp tục được khám phá nhiều nền văn hóa, lãnh thổ và phong tục, kết nối đại gia đình toàn cầu, các hoạt động rèn luyện sức khỏe được đẩy mạnh thông qua các trò chơi tập thể và thể thao, đặc biệt là môn bơi lội. Học sinh có nhiều cơ hội hơn để tham gia các câu lạc bộ thể thao, tham dự các giải đấu trong khu vực và toàn thành. Các môn Mỹ thuật thị giác, Kịch nói, Nhảy hiện địa ở mức độ chuyên sâu hơn. Các em còn có cơ hội được tham gia biểu diễn trong nhiều sự kiện âm nhạc.