CIS TRUNG HỌC

CIS TRUNG HỌC

NHÓM TIỀN TRUNG HỌC TỪ LỚP 7 ĐẾN LỚP 8 lấy trọng tậm là việc học tập của học sinh khi các em bắt cầu xem xét về tương lai ở bậc Trung học phổ thông.

Tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Pháp được giảng dạy theo những phương pháp sáng tạo nhằm khuyến khích học sinh khám phá sở trường của chính mình.

Với môn Toán, việc giảng dạy theo mô hình năm đặc tính phát triển hình thành nền tảng cho các chủ đề toán học đa dạng, từ đó trở thành chương trình toán cấp ba. Môn Khoa học và Công nghệ giúp các em tiếp cận những thử thách phức tạp đang đe dọa trái đất.

Môn Xã hội học được chia thành Lịch sử và Địa lý để học sinh khám phá về con người, các yếu tố vật lý và tự nhiên xung quanh.

Môn Giáo dục thể chất và Sức khỏe tập trung phát triển đời sống lành mạnh, nâng cao kỹ năng vận động và tinh thần tích cực, chủ động. Các cuộc thi, giải đấu thể thao liên tục giúp các em phát huy tối đa tiềm năng của mình. Các cuộc triển lãm, hòa nhạc và giao lưu âm nhạc là một phần không thể thiếu trong đời sống CIS. Đây cũng là dịp để các học sinh chứng tỏ khả năng biểu diển nghệ thuật của mình sau một thời gian theo học tại trường.

NHÓM TRUNG HỌC TỪ LỚP 9 ĐẾN LỚP 12 được phân chia theo từng học kỳ. Mỗi năm, học sinh sẽ tham gia tám khóa học ở hai học kì từ tháng Một đến tháng Sáu. Ở lớp 9 - 10, học sinh bắt đầu được tiếp cận với tiếp cận với kiến thức chuyên ngành nâng cao. Đến lớp 11 - 12, các em sẽ dần tiếp cận với kiến thức đại học. Điều đó đảm bảo cho học sinh sẵn sàng những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp học vấn của mình sau khi các em tốt nghiệp

THỜI KHÓA BIỂU TRUNG HỌC CIS  (9-12)

NĂM HỌC 2018– 2019