CHƯƠNG TRÌNH HÈ CISS

CHƯƠNG TRÌNH HÈ CISS

Trại hè của Hệ thống Trường Quốc tế Canada (CISS) đã trở lại! 

Năm nay, cùng với Trung tâm Anh Ngữ E-Study, chúng tôi đã thiết kế một chương trình hoàn toàn mới và thú vị nhằm mang đến cho các em học sinh một mùa hè 2019 thật vui tươi và bổ ích.

Hoạt động chủ đề theo tuần với nhiều hoạt động đa dạng 

Chương trình trại hè năm nay sẽ diễn ra trong 4 tuần, từ ngày 01/07/2019 đến ngày 26/07/2019, tại khuôn viên Trường Quốc tế Canada (CIS) ở Phú Mỹ Hưng. Với chương trình trại hè năm nay, các em học sinh sẽ được học chương trình tiếng Anh bổ trợ EAL (English as an Additional Language) đặc trưng cùng với các hoạt động hấp dẫn tập trung vào “6 từ C trong giáo dục”. Ngoài ra, các em sẽ được học thông qua hình thức trải nghiệm và phương pháp truy vấn thông qua các chuyến dã ngoại và những buổi trại đêm.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên quốc tế có chứng nhận và giàu kinh nghiệm, các buổi học trong lớp của các em không chỉ tập trung vào kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh mà còn kết hợp kiến thức và kết nối với các chủ đề của mỗi tuần:

  • Bản Thân Tôi,
  • Suy Nghĩ Vì Người Khác,
  • Giúp Đỡ Cộng Đồng,
  • Trái Đất

Chương trình được xây dựng trên mô hình 6 yêu cầu với giáo dục toàn cầu

Thời khóa biểu được thiết kế mới sẽ cung cấp các bài học mang tính tương tác, tập trung vào 6 từ C của giáo dục toàn cầu:

6 global competencies of education by TDSB

Nguồn: TDSB

Học tập với niềm hứng khởi thông qua các hoạt động thực tế và hấp dẫn

Lần đầu tiên trong chương trình trại hè CISS, chúng tôi giới thiệu chương trình “Xưởng Phim Hoạt Hình” với mục tiêu giới thiệu đến các em kiến thức tổng quát về các bước cần thiết để dựng nên một bộ phim của riêng mình. Qua kĩ thuật Stop Motion Animation, một kĩ thuật làm phim hoạt hình, các em sẽ thổi sự sống đến cho những vật thể bất động thông qua màn ảnh nhỏ. Hãy chuẩn bị kịch bản sẵn sàng và cùng thử thách khả năng làm phim nào!

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một môi trường đầy tính tương tác hấp dẫn, thúc đẩy sự phát triển cá nhân, tính cộng đồng và kho tàng kiến thức cho tất cả các em học sinh. Cộng đồng của chúng tôi với tất cả các giáo viên, nhân viên và học sinh sẽ cùng nhau tạo nên một kỳ trại hè thật vui, thú vị và đáng nhớ.

Hy vọng chúng ta sẽ cùng gặp lại trong chương trình hè vui tươi này!


 

Đăng ký tham gia ngay

Tên Phụ huynh *
   

Số điện thoại *

E-mail *
 

 


 

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký cho con em mình vào chương trình hè này, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

  • Phòng Tuyển Sinh CISS: (028) 54 123 456
  • Phòng Tuyển Sinh E-Study: (028) 54 123 123