ĐỜI SỐNG CÔNG NGHỆ

ĐỜI SỐNG CÔNG NGHỆ

Chúng tôi cho phép học sinh tham gia một cách an toàn và ứng dụng tư duy phản biện vào “cuộc sống số”. Việc thực hành kỹ năng sử dụng công nghệ sẽ được tích hợp vào chương trình học của các khối lớp. Các chủ đề như đánh giá tính chính xác của nội dung trên website, bắt nạt trên mạng, trích dẫn nguồn, và sử dụng mạng an toàn sẽ được đề cập với các lứa tuổi phù hợp. Chúng tôi cũng xây dựng những nguyên tắc về trách nhiệm cho các em học sinh theo từng khối học: Tiểu học và Trung học.

BYOD

Học sinh từ khối 4 trở lên sẽ tự mang máy tính xách tay, máy tính bảng, những thiết bị điện tử có thể đeo mang được, và điện thoại của mình để sử dụng trong lớp.

 

Điện toán đám mây

Học sinh CIS sử dụng các ứng dụng của điện toán đám mây như Google Apps for Education và mạng xã hội để làm việc nhóm và chia sẻ thông tin.

 

 

“Công dân số”

Học sinh sẽ sống và làm việc trong một thế giới mà mọi người sử dụng các thiết bị điện tử cá nhân thường xuyên. Vì vậy, các em cần học cách sử dụng công nghệ an toàn, hiệu quả, có trách nhiệm và tôn trọng người khác.

Chúng tôi mong muốn học sinh có được sự chuẩn bị tốt nhất để thành công trong một xã hội phát triển. Nền tảng của thành công đó chính là khả năng sử dụng công nghệ một cách có trách nhiệm để thu thập, đánh giá, xây dựng và chia sẻ kho tàng kiến thức rộng lớn trên khắp thế giới.