Họp mặt cựu học sinh CIS khóa 2013-2014

Họp mặt cựu học sinh CIS khóa 2013-2014

Thứ 7 ngày 2/8/2014 vừa qua, buổi họp mặt lần thứ hai của cộng đồng cựu học sinh CIS đã được tổ chức tại Kumho Plaza với sự tham gia của hai lứa học sinh lớp 12 khóa 2013 và 2014 của trường. Tuy thường xuyên đi lại và học tập tại nhiều nước khác nhau trên toàn thế giới, chúng mình vẫn luôn tranh thủ về nước gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm với nhau vào kỳ nghỉ hè mỗi năm. 

Năm nay, buổi họp mặt của cựu học sinh chúng mình đã bắt đầu với những lời chia sẻ chân thành từ chú Trịnh Quang Đồng, Tổng Giám đốc hệ thống CIS. Tiếp theo đó, lứa học sinh khóa 2013 chúng mình đã nhiệt liệt chào mừng các em khóa 2014, những tú tài của năm học vừa qua, chính thức gia nhập đại gia đình cựu học sinh CIS. Cũng trong dịp này, chúng mình đã tổ chức bầu lại đội ngũ lãnh đạo của Hội Cựu học sinh CIS (CAA), những người sẽ chịu trách nhiệm tổ chức các hoạt động cho cộng đồng cựu học sinh CIS. Dưới sự ủng hộ và tín nhiệm của mọi người, Ivy (Quỳnh Thư) và Quốc Dũng đã được chọn làm Chủ tịch và Phó Chủ tịch mới của CAA. Xin chúc mừng hai bạn!

 Một năm học nữa lại sắp bắt đầu. Dù không còn học ở CIS, các bạn cựu học sinh vẫn luôn là những thành viên quan trọng của trường, là bằng chứng hùng hồn nhất cho những thành tựu của nhà trường và của các bạn. Giờ đây, với việc gia nhập CAA, các bạn đã thể hiện sự biết ơn và gắn bó của mình với cộng đồng trường. Hoan nghênh các bạn đến với CAA và xin gửi đến tất cả các CIS Almuni những lời chúc tốt đẹp nhất cho tương lai. Dù ở đâu, Mỹ, Anh, Úc, Canada hay Việt Nam, các bạn sẽ luôn là một phần của CIS.