Hòa nhạc Giáng sinh CIS 2018

Hòa nhạc Giáng sinh CIS 2018

Mời mọi người cùng hòa nhịp vào không khí Giáng sinh rộn ràng với vô vàn những buổi hòa nhạc đầy màu sắc tại Trường quốc tế Canada nhé!

1. Hòa nhạc Giáng sinh khối Mầm non

"I feel like falalala. I feel like turalu" 
Vào thứ Sáu, ngày 14/12/2018, các bạn học sinh mầm non CIS đã hóa trang thành những nhân vật Giáng sinh đáng yêu như bánh quy gừng, chuông, thiên thần,... để ngân nga những khúc ca vui tươi mùa lễ hội. Nguồn năng lượng dồi dào và đam mê âm nhạc của các bạn nhỏ đã thật sự khiến mọi người muốn đứng lên và nhảy múa theo. Thật vui vì các bạn nhỏ của chúng ta đã tận hưởng buổi biểu diễn hết mình. Đại gia đình CIS đang rất nóng lòng được thưởng thức thêm nhiều tiết mục tuyệt vời nữa từ các bạn.

 

 

 

FULL ALBUM

2. Hòa nhạc Giáng sinh khối 1 - 3

Ngày 11/12/2018 vừa qua, các bạn học sinh từ khối 1 - khối 3 đã thật sự đưa khán giả đến vùng đất Giáng sinh diệu kỳ ngay tại CIS bằng những tiết mục biểu diễn hát, múa rất đáng yêu. Chủ đề của buổi diễn này là Giáng Sinh Cộng Đồng vì khán giả sẽ được mời hòa giọng cùng các "nghệ sĩ" nhỏ tuổi. Hi vọng tất cả mọi người đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng hát, nhảy và tận hưởng tinh thần lễ hội rộn ràng. Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt nhất đến các bạn nhỏ vì đã mang thật nhiều niềm vui Giáng sinh đến CIS nhé! 

 

FULL ALBUM

3. Hòa nhạc Giáng sinh khối 4 - 6

Vào ngày 13/12/2018, các bạn học sinh từ khối 4 - khối 6 đã cùng thầy cô và ba mẹ ngân vang những khúc ca Giáng sinh trong buổi biểu diễn Junior Christmas concert. Năm nay, các bạn nhỏ đã thể hiện rất nhiều giai điệu Giáng sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới cùng với trống, đàn ukulele, bộ gõ boomwhackers, và chính giọng hát trong trẻo của mình. Đây là dịp để các bạn học sinh "khoe" tài năng âm nhạc và cả những điều thú vị mà các bạn đã học được tại CIS. Hi vọng rằng buổi diễn đã mang đến niềm vui lan tỏa trong trái tim mọi khán giả.

 

FULL ALBUM

4. Một đêm nhạc nhỏ

Vào ngày 6/12/2018, buổi biểu diễn mùa Đông mang tên "Một đêm nhạc nhỏ" đã được tổ chức tại CIS. Các band nhạc gồm các bạn học sinh từ khối 7 đến khối 12 đã biểu diễn rất nhiều nhạc phẩm tuyệt vời, thể hiện kỹ năng và cả đam mê của các bạn đối với âm nhạc. Dù nhiều bạn chỉ vừa bắt đầu chơi nhạc trong năm nay, thật bất ngờ khi các bạn đã tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn. Toàn thể học sinh đã làm việc hết mình để lựa chọn, tập luyện và biểu diễn với phong độ tốt nhất. Xin chúc mừng các bạn.

 

FULL ALBUM