CISS "EXihibition" 2018

CISS "EXihibition" 2018

Sự kiện CISS EX đã diễn ra vào ngày 23/04/2018 tại tất cả các học xá trong hệ thống. Đây là một sự kiện thường niên nơi học sinh có thể trưng bày những dự án mà các em đã thực hiện suốt một năm học vừa qua. Những sản phẩm tuyệt vời này chính là minh chứng đáng tin cậy nhất về những giá trị giáo dục mà CISS mong muốn mang đến cho thế hệ tương lai.

Học xá CIS


Giữ nguyên tinh thần của EX những năm trước, tâm điểm của sự kiện là sản phẩm học tập của học sinh, được trưng bày cả bên trong và bên ngoài lớp học.

 

Một trong những hoạt động khiến khách tham dự bất ngờ và thích thú nhất chính là phần biểu diễn nghệ thuật. Mỗi khi tiếng nhạc vang lên, phòng Terry Fox lại chật kín khán giả.

 

Bên ngoài phòng Terry Fox cũng sôi động không kém với tiết mục biểu diễn kịch nghệ và nhạc Jazz

Đội nhảy CIS đã góp phần khiến không khí tại sảnh chính trở nên vui tươi và tràn đầy năng lượng.

Chương trình tiếng Việt tự hào triển lãm những sản phẩm thể hiện văn hóa thời đại Hùng Vương do học sinh thực hiện.

Art for Action Marketplace

Học xá BCIS


Đối với những phụ huynh vừa đến thăm BCIS lần đầu tiên, thì chuỗi hội thảo thông tin là nơi ba mẹ có thể tìm hiểu thêm về chương trình học tại trường


 

Mỗi khối lựa chọn một dự án ấn tượng nhất để trưng bày. Nếu như khối 2 triển lãm dự án về ô nhiễm không khí, nước và bảo vệ nguồn nước sạch, khối 3 nói về lực và chuyển động, thì khối 4 lại tổ chức một hội chợ di sản đầy màu sắc.

Makerspace với những chú robot đáng yêu cũng thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham dự.

 

More photos:

CIS Campus

BCIS Campus