CISS on Broadway - Hãy sở hữu tấm vé ngay hôm nay!

CISS on Broadway - Hãy sở hữu tấm vé ngay hôm nay!

 

Hệ thống trường quốc tế Canada tự hào giới thiệu Chương trình biểu diễn nghệ thuật “CISS ON BROADWAY”! Chương trình này nhằm tôn vinh tài năng âm nhạc của học sinh từ các trường trong hệ thống CISS - AES, BCIS, CVK và CIS. Hai chương trình sẽ lần lượt diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 05/04 lúc 7:00 tối và Thứ Bảy, ngày 06/04 lúc 2:30 chiều, tại hội trường CVK, học xá Phú Mỹ Hưng. Khu vực đậu xe được sắp xếp tại trường CIS. Với gần 200 học sinh tham gia, sự kiện được mong đợi này hứa hẹn sẽ là một chương trình biểu diễn nghệ thuật vô cùng đặc sắc! Chương trình không chỉ giới thiệu các tài năng âm nhạc của các lứa tuổi học sinh, mà còn là chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập của trường CIS.

Buổi tổng duyệt CISS on Broadway

Bắt đầu từ ngày 26/03, vé sẽ được bán với giá 200,000 đồng cho người lớn và 100,000 cho trẻ em/học sinh dưới 18 tuổi. Vé sẽ được bán tại tất cả các học xá của trường - AES, BCIS, CVK và CIS. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội cổ vũ cho các em học sinh của trường! Các em đã dành rất nhiều thời gian luyện tập chăm chỉ đồng thời các em cũng rất háo hức được chia sẻ tài năng và sự hăng say của các em dành cho âm nhạc, khiêu vũ và biểu diễn. Chúng tôi mong muốn mang lại cho cộng đồng CISS một sự kiện tràn đầy niềm vui và cảm hứng. Sự tham dự của Quý phụ huynh là nguồn động viên to lớn cho chương trình này.

Nếu Quý phụ huynh có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ:   

Hoặc gửi đến cô Carmela - Điều phối viên Chương trình qua email:  carmela.baylosis@teacher.cis.edu.vn

Trân trọng, 

Cô Carmela Baylosis

Điều phối viên Chương trình CISS on Broadway