CISS Professional Development (PD) Days

CISS Professional Development (PD) Days

Hôm nay là ngày đầu tiên của chuỗi hoạt động PD (Professional Development) Days - Phát triển chuyên môn dành cho toàn thể giáo viên AES, BCIS và CIS.

Trong buổi sáng đầu tiên, các thầy cô được cập nhật những chủ trương cho năm học mới từ Hội đồng quản trị cũng như Hội đồng lãnh đạo Hệ thống Trường quốc tế Canada (CISS. Phiên họp buổi chiều là những chuỗi workshops về chương trình tiếng Anh ELL được dẫn dắt bởi các thầy cô CIS, BCIS và AES đã có cơ hội tham gia diễn đàn chuyên môn tại Singapore vào đầu năm nay. Một số em học sinh cũng đã được mời tham gia workshop để chia sẻ những trải nghiệm cá nhân, từ đó có thể giúp các thầy cô hiểu thêm tâm lý học sinh để có những phương pháp giảng dạy phù hợp.

Trong năm học này, CISS chào đón thêm 120 giáo viên quốc tế và Việt Nam. PD Days là khoảng thời gian quý báu giúp các giáo viên định hướng chương trình giảng dạy, sắp xếp lớp học và học hỏi thêm kinh nghiệm từ các đồng nghiệp. Các chuỗi PD Days diễn ra định kỳ trong suốt năm học cũng là biểu hiện của tinh thần "học tập suốt đời" đáng trân quý của cộng đồng CISS!

FULL ALBUM HERE