Hollywood House Day - Sự trở lại ấn tượng của Ngày hội Nhà CIS

Hollywood House Day - Sự trở lại ấn tượng của Ngày hội Nhà CIS

Ngày 5/10/2018 vừa qua, các bạn học sinh CIS đã cùng nhau tham gia vào Ngày hội Nhà với chủ đề Hollywood. Trong ngày hội này, Hội đồng Nhà đã tạo ra nhiều hoạt động mới mẻ, liên quan đến những bộ phim được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Các bạn học sinh đã đẩy tinh thần Nhà của năm học 2018 - 2019 lên cao bằng những thử thách vui nhộn và hào hứng, giúp mọi người thân thiết với nhau hơn. Sau phần thi xem ai cổ vũ “sung” nhất, các đội chơi sẽ lần lượt tham gia vào 3 thử thách: Giải đố phim câm; Tiểu tiết phim siêu anh hùng; và Trạm hoạt hình. Đây chắc chắn là một ngày không thể nào quên với các bạn học sinh!

Trong thử thách “Giải đố phim câm”, các đội sẽ cử đại diện bốc thăm từ khóa và sử dụng hành động để diễn tả từ khóa đó. 

“Tiểu tiết phim siêu anh hùng” thử thách hiểu biết của các bạn về hai vũ trụ siêu anh hùng kinh điển trong điện ảnh: Marvel và DC.

 

“Trạm hoạt hình” là một cuộc đua giữa biển khơi cùng ván trượt, rồi thử sức bền của đôi tay với đoạn đường “đu dây thừng” quanh co, sau cùng các đội sẽ lật những tấm thẻ in hình các nhân vật hoạt hình - yếu tố quyết định số phận của cả hành trình.

Hội đồng Nhà được thành lập từ tháng 8/2016 gồm 16 thành viên là học sinh trung học CIS và thầy Zinger. Hội đồng Nhà đã tạo nên Hệ thống Nhà CIS với 4 Nhà: Kraken, Phoenix, Hydra và Cerberus nhằm mục đích mang đến nhiều cơ hội thi đua lành mạnh giữa các bạn học sinh, cũng như nâng cao tinh thần CIS trong cộng đồng. Sau 2 năm hoạt động với những thành viên cả cũ và mới, Hội đồng Nhà đã tổ chức được 13 Ngày hội Nhà và 30 Thử thách Nhà thuộc các lĩnh vực: Thể thao, nghệ thuật, và học thuật. Những ngày hội nhà như Water House Day, Amazing House Day, và Hollywood House Day năm nay đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng CIS.

Hội đồng Nhà sẽ tiếp tục tổ chức thêm 3 Ngày hội Nhà và 9 Thử thách Nhà trong năm nay cho CIS. Chúc các Nhà may mắn trong cuộc đua tranh cúp vô địch nhé!

Sue Vu & Surya Thiyagarajan - Hội đồng Nhà CIS

FULL ALBUM