Thư ngỏ từ Hiệu trưởng Summer Camp 2018

Thư ngỏ từ Hiệu trưởng Summer Camp 2018

Thân chào Quý phụ huynh và các em học sinh!

Trại hè CISS Summer Camp đã trở lại! Năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp cùng E-study mang đến một chương trình hè mới mẻ, thú vị hơn, giúp các em học sinh có thêm một trải nghiệm mùa hè đầy niềm vui và bổ ích.

CISS Summer Camp năm nay sẽ diễn ra trong bốn tuần: từ 2/7 - 27/7/2018 tại học xá CIS. Tại trại hè, các em sẽ được tham gia chương trình Anh ngữ EAL, kết hợp với chuỗi hoạt động tương tác tập trung vào việc xây dựng các “Kỹ năng học tập của thế kỷ 21”. Các em còn được trải nghiệm thực tế và ứng dụng phương pháp học gợi mở (inquiry-based learning) thông qua những chuyến đi dã ngoại hàng tuần.

Với sự dẫn dắt của các giáo viên quốc tế giàu kinh nghiệm, CISS Summer Camp 2018 không chỉ tập trung vào việc phát triển Anh ngữ mà còn nâng tầm kiến thức cũng như mở rộng sự kết nối của các em thông qua các chủ đề hấp dẫn hàng tuần: Chúng ta là ai, S.T.E.A.M, Công dân toàn cầu, Nhà phát minh trẻ. Tất cả đều tập trung vào việc phát triển 4C - Những kỹ năng cần thiết cho việc học tập ở thế kỷ 21, đó là: Communication (Giao tiếp), Collaboration (Hợp tác) , Critical-thinking (Tư duy phản biện) và Creativity (Sáng tạo).  

Chương trình Makerspace năm nay cũng đổi mới với nhiều hoạt động hấp dẫn, trong đó không thể thiếu khóa học lập trình robot. Các em sẽ có cơ hội được làm việc với những thiết bị hiện đại như máy in 3D, máy cắt laser, phần mềm thiết kế điện tử… Với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên Makerspace giàu kinh nghiệm, học sinh sẽ được tham gia một cuộc thi đấu robot đầy gay cấn vào cuối kỳ nữa đấy!

Chúng tôi hy vọng, CISS Summer Camp 2018 sẽ mang đến một môi trường gắn kết và có sự tương tác, nơi các em có thể phát triển nhân cách, kỹ năng xã hội và nâng tầm kiến thức. Chắc chắn, đấy sẽ là một trại hè đầy niềm vui, thú vị và đáng nhớ của tất cả mọi người.

Cám ơn Quý phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm đến chương trình CISS Summer Camp 2018! Hẹn gặp mọi người vào mùa hè năm nay!

Jonathan Iliffe

Giám đốc CISS Summer Camp

-------------------------------

 

  •    Học phí gốc: 29.700.000 đồng
  •    Ưu đãi đặc biệt: đến hết ngày 22-06-2018
  •    Voucher ưu đãi (số lượng có hạn): khi đăng ký và đóng tiền kèm theo voucher, học sinh sẽ được giảm 1,200,000 trên học phí hè.

  •  Để nhận được voucher, xin liên hệ trực tiếp qua  hotline: 0995 123 123 hoặc email: enquiry@e-study.vn<mailto:enquiry@e-study.vn>
  •  Chính sách ưu đãi không áp dụng đồng thời các chính sách ưu đãi khác. Phụ huynh quan tâm vui lòng điền form đăng ký và nộp lại phòng Tuyển sinh trước thời hạn trên.
  •   Ban tổ chức có quyền kết thúc các ưu đãi vào bất kỳ thời gian nào nếu các lớp đã đủ số lượng học sinh

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức đăng ký, vui lòng liên hệ: