CISS ACADEMIC SUCCESS CEREMONY

CISS ACADEMIC SUCCESS CEREMONY

Ngày 5/9 tại nhà thi đấu MLC sẽ diễn Buổi lễ Tôn vinh thành tích học tập - lần III dành cho học sinh khối Trung học - Hệ Quốc tế - Trường Quốc tế Canada. Trong suốt năm học 2018-2019, các em đã đã ghi dấu những thành tích học tập của mình ở rất nhiều lĩnh vực: Nghệ thuật, Thể dục thể thao và Nghĩa vụ Công dân. Kết quả mà các em đạt được ngày hôm nay chính là thành quả của sự chăm chỉ và bền bỉ học tập khi đối mặt với thử thách.

Cũng trong buổi lễ, Nhà trường sẽ tôn vinh và trao tặng bằng khen cho các học sinh theo các tiêu chí tuyên dương như sau: Giải thưởng Học sinh xuất sắc, Giải thưởng của từng môn học, và Giải thưởng của Hiệu trưởng. Thông tin về tiêu chí lựa chọn học sinh và danh sách học sinh được nhận thưởng được ghi rõ trong tệp thông tin chương trình.

Trong buổi lễ, có 99 học sinh sẽ được tuyên dương. Tổng số học sinh được tuyên dương tăng 19 em so với năm trước. Đội ngũ giáo viên chúng tôi luôn khuyến khích các em cố gắng học tập để đạt thành tích học tập xuất sắc và chúng tôi cũng rất mong rằng con em của Quý phụ huynh sẽ là học sinh thứ 100 hay 102 hay 103 được tuyên dương trên sân khấu này vào tháng 9 năm 2020!