CISS chung tay giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung (21-29/10)

CISS chung tay giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung (21-29/10)

Kính gửi Quý phụ huynh,

Như Quý phụ huynh đã biết, tình hình bão lũ ở khu vực miền Trung đã gây ra nhiều tổn thất nặng về người và của, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân tại đây. Các nhà hảo tâm đã và đang chung tay hỗ trợ những người dân gặp nạn bằng cách gửi đến họ những nhu yếu phẩm thiết thực nhất như là thực phẩm và đồ đạc trong nhà. Là một cộng đồng giáo dục, CISS chúng tôi đã rất may mắn. Một trong mười (10) tính cách nổi trội của chương trình Giáo dục tính cách bằng hành động của hệ thống trường Canada chính là QUAN TÂM. Mỗi năm, chúng tôi tự hào rằng cộng đồng CISS luôn tiên phong trong các hoạt động từ thiện để đóng góp và sẻ chia cùng đồng bào trong những lúc khó khăn. Là một phần trong chuỗi những hành động thể hiện tính cách, chúng tôi mong muốn được ngay lập tức hỗ trợ những người dân đang gánh chịu nạn lũ lụt. Chương trình thiện nguyện của hệ thống sẽ tập trung vào việc giúp đỡ cộng đồng người dân khu vực miền Trung xây dựng và tái xây dựng nguồn lực giáo dục.

Nhà trường sẽ bắt đầu tiến hành nhận đóng góp từ ngày mai, Thứ Sáu, ngày 21 tháng 10 năm 2016:

  • Sách giáo khoa, tập vở, bút, bút chì, chì và sáp màu, giấy viết và vẽ. 
  • Túi/ cặp sách đi học
  • Quần áo trẻ em các loại.
  • Dép trẻ em các cỡ (loại dép nhựa, phù hợp cho sử dụng trong môi trường nước)
  • Gạo, cá khô, đồ hộp ( lưu ý không nhận mì ăn liền và các loại nước chấm, gia vị trong chai lọ d vỡ).

Đóng góp hiện vật có thể được chuyển đến các thùng được bố trí tại lớp học hoặc ở sảnh trung tâm của mỗi trường. Đóng góp hiện kim sẽ được dùng để gửi đến những gia đình cần sự trợ giúp. Hội đồng Quản trị của hệ thống sẽ chuyển giúp đỡ bằng hiện kim cho 0 hộ gia đình, mỗi hộ 10.000.000 đồng (mười triệu đồng) để mua sắm các vật dụng cần thiết cho cuộc sống sau lũ. Vì vậy,mục tiêu của nhà trường là đóng góp được số tiền 00.000.000 đồng.

Nhà trường sẽ bắt đầu nhận đóng góp hiện kim từ ngày 21 tháng 10 đến Thứ Bảy, ngày 29 tháng 10 tại các văn phòng trường. Toàn bộ trường trực thuộc hệ thống CISS sẽ chung tay trong chiến dịch này. Quý vị có thể trực tiếp ủng hộ cho chương trình tại Phòng học vụ của các trường Albert Einstein, CVK Bình Chánh, BCIS, CVK Quận 7 hoặc CIS.

Ngoài ra, Nhà trường cũng sẽ nhận chuyển khoản vào tài khoản dưới đây:

Số tài khoản: 0181 002 963539

Ngân hàng: Vietcombank – CN Nam Sài Gòn

(Vui lòng ghi rõ nội dung chuyển tiền để ủng hộ nạn nhân vùng lũ lụt ở miền Trung Việt Nam).

Thứ Bảy tuần tới, ngày 29 tháng 10, trường Song Ngữ Canada BCIS sẽ tổ chức ngày họp Phụ Huynh. Và ngày 29 tháng 10 cũng sẽ là ngày cuối cùng chúng tôi nhận các khoản đóng góp hiện vật trước khi chúng tôi chuyển các vật phẩm đóng góp ra khu vực miền Trung vào sáng sớm ngày Chủ nhật. 30 tháng 10. Toàn bộ hàng cứu trợ sẽ được chuyển đến những khu vực chịu ảnh hưởng của lũ lụt của tỉnh Quảng Bình. Chi tiết cụ thể về khu vực cứu trợ sẽ được Nhà trường thông tin đến Quý vị sớm.

Nhà trường sẽ tiếp tục nhận đóng góp bằng hiện kim cho đến khi mục tiêu được hoàn thành. Tinh thần quan tâm và sự chia sẻ luôn là truyền thống của cộng đồng chúng ta.

Xin chân thành cảm ơn,

Ban giám hiệu CISS,

*Xin lưu ý: Đối với đóng góp là quần áo, xin vui lòng mang đến những đồ còn trong tình trạng tốt. Đối với thực phẩm, vui lòng không gửi gạo mốc và đồ hộp quá thời hạn sử dụng. Xin cảm ơn.