CUỘC THI TOÁN QUỐC TẾ WATERLOO MỞ RỘNG CHO HỌC SINH NGOÀI HỆ THỐNG CIS

CUỘC THI TOÁN QUỐC TẾ WATERLOO MỞ RỘNG CHO HỌC SINH NGOÀI HỆ THỐNG CIS

Tháng Năm tới đây, CIS tiếp tục tổ chức cuộc thi Toán Waterloo ở nội dung Gauss. Cuộc thi Toán Waterloo được tổ chức và giám định bởi Trung tâm Giáo dục Toán học và Tin học (CEMC). Đây là một trong những đơn vị giáo dục uy tín của Canada thường xuyên phối với hợp với khoa Toán thuộc Đại học Waterloo tổ chức các hoạt động nhằm thúc đẩy học sinh có thêm đam mê, tìm tòi, sáng tạo ở bộ môn Toán và Tin học.

Phần thi Gauss sắp tới đây sẽ rất thú vị và là cơ hội cho học sinh thử sức mình với những thử thách Toán học cũng như phương pháp giải quyết vấn đề. Ở lần thi này, CIS sẽ chào đón tất cả các học sinh đến từ các trường ngoài hệ thống cùng tham gia vào sân chơi Toán học quốc tế Waterloo. Phần thi Gauss 7 sẽ dành cho học sinh khối Năm, Sáu, Bảy và phần thi Gauss 8 sẽ dành cho học sinh khối Sáu, Bảy, Tám.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ 9-10 giờ sáng ngày 12/5 tại học xá CIS. Đề thi sẽ gồm 25 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 60 phút. Thí sinh dự thi nhớ mang theo thẻ học sinh, bút chì HB, tẩy (gôm) và máy tính. Lệ phí tham dự 150.000 đồng dành cho học sinh ngoài hệ thống CIS, có thể đóng trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Hạn đăng ký và đóng lệ phí là 14/4/2016. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ số 08 54 123 456.