Ngày hội tuyển sinh CISS 2018

Ngày hội tuyển sinh CISS 2018

CƠ HỘI NHẬN HÀNG TRĂM HỌC BỔNG TẠI CISS

- Làm sao để chọn trường phù hợp nhất cho con?

- Sự khác biệt của các trường CIS, BCIS và CVK là gì?

- Chương trình học bổng nào giúp con có thêm cơ hội được học tập tại CISS?

Đến với Ngày hội tuyển sinh của Hệ thống Trường quốc tế Canada (CISS), ngoài được giải đáp những thắc mắc liên quan đến chương trình học, quy trình tuyển sinh và các cơ hội nhận học bổng. Phụ huynh sẽ được lắng nghe các chuyên gia uy tín cung cấp thông tin và những lời khuyên bổ ích về những vấn đề quan trọng đối với con trẻ:

TÍNH CÁCH QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI

Thói quen tạo nên tính cách, tính cách quyết định tương lai. Vậy cha mẹ cần làm những gì để kịp thời giúp con phát triển tính cách một cách độc lập và đúng đắn, từ đó con có thể tự xây dựng và định hướng tương lai của chính mình?

Thạc sĩ - Chuyên gia tâm lý Tô Nhi A sẽ cùng ba mẹ phân tích và trả lời những câu hỏi này.

TỐI ƯU HÓA TIỀM NĂNG CHO TRẺ

Mỗi đứa trẻ là một tập hợp hoàn hảo của những tiềm năng, sở thích riêng và trí thông minh đa dạng. Một trong những bài toán khó giải của các bậc cha mẹ là cân bằng giữa kỳ vọng của bản thân và thế giới riêng của con.

Để hiểu hơn về bài toán này, diễn giả Tô Thụy Diễm Quyên - Chuyên gia giáo dục toàn cầu của Microsoft sẽ đồng hành cùng các bậc phụ huynh tại Ngày hội Tuyển sinh CISS 2018.

- Tư vấn trực tiếp cùng đội ngũ tuyển sinh CISS

- Giải đáp thắc mắc về quy trình tuyển chọn đầu vào

- Hội thảo thông tin về các chương trình đào tạo

- Tìm hiểu các chương trình học bổng của CISS

- Sự kiện sẽ diễn ra tại 2 cơ sở:

- Học xá Phú Mỹ Hưng (CIS, BCIS, CVK): Đường 23, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM - Thời gian: 8h30 – 17h00, thứ Bảy 9/6/2018

- Học xá Bình Chánh (AES,CVK Bình Chánh): Khu dân cư 13C, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Xã Phong Phú, huyện Bình Chánh,TP.HCM - Thời gian: 8h30-12h00, thứ Bảy 9/6/2018 (Để xem thêm thông tin chương trình của Học xá Bình Chánh vui lòng truy cập đường dẫn "http://aesvietnam.edu.vn/su-kien/ngay-hoi-tuyen-sinh-aes.html"

Vui lòng đăng ký tại đây: https://goo.gl/forms/mfhDKE69y4Jm6qsE2

Hotline: 0916.95.95.95