CAFE SÁNG CÙNG PHỤ HUYNH: "CÙNG CON KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI"

CAFE SÁNG CÙNG PHỤ HUYNH: "CÙNG CON KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI"

Đồng hành và “lớn lên” cùng con luôn là một trong những mong muốn hàng đầu của bố mẹ. Nhưng làm thế nào để có thể hiểu con, đặc biệt là đồng hành cùng con qua từng thay đổi về tâm lý, tính cách của mỗi giai đoạn để từ đó có thể giúp con có một sự phát triển khoẻ mạnh nhất cả về thể chất lẫn tinh thần?

Với mong muốn trở thành bạn đồng hành xuyên suốt cùng bố mẹ trong hành trình “lớn lên” cùng con, cùng cha mẹ thấu hiểu và nuôi dưỡng con trưởng thành. tọa đàm “Cà phê sáng cùng phụ huynh năm học 2019-2020” tại CISS quay trở lại với chủ đề: CÙNG CON KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI 

     CAFE SÁNG CÙNG PHỤ HUYNH: "CÙNG CON KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI"     

Thời gian: 9h00 Thứ 7, Ngày 28/09/2019

Địa điểm: Trường Quốc tế Canada (CIS)

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Đặc biệt, với sự tham gia của 2 chuyên gia giáo dục, ngôn ngữ, tâm lý hàng đầu Tiến sĩ Azrael Jeffrey - Chuyên gia tâm lý/ Chuyên gia về giáo dục và thẩm định, Mỹ và Cô Simone Maffescioni, Chuyên gia ngôn ngữ,  Úc - CISS mong muốn mang đến cho phụ huynh những cái nhìn thiết thực về mỗi giai đoạn phát triển của con, cũng như nhận được những lời khuyên hữu ích để bố mẹ đồng hành và “lớn lên" cùng con một cách hiệu quả .

Nội dung chi tiết:

Toạ đàm 01: “RÈN LUYỆN KỸ NĂNG NGÔN NGỮ”

Khách mời: Chuyên gia Ngôn ngữ học Simone Maffescioni từ Úc với gần 10 năm kinh nghiệm.

  •  4 khía cạnh giúp “ngôn ngữ nói” phát triển khả năng đọc hiểu ở trẻ

  • Những ví dụ thực tế, và phương pháp để bố mẹ có thể đồng hành cùng con phát triển khả năng đọc hiểu từ ngôn ngữ nói hằng ngày.

*(Bố mẹ được yêu cầu chuẩn bị 01 quyển sách mà con yêu thích để tham gia hoạt động)

Toạ đàm 02: “PHÂN TÍCH TRÍ TUỆ VÀ TÂM LÝ TUỔI THIẾU NIÊN”

Khách mời: Tiến sĩ Azrael Jeffrey - Chuyên gia tâm lý/ Chuyên gia về giáo dục và thẩm định với hơn 15 năm kinh nghiệm đến từ Mỹ 

  • Quá trình phát triển não bộ và khả năng tư duy ở tuổi thiếu niên

  • Phương pháp giúp não bộ tuổi thiếu niên học hỏi tốt nhất?

  • Trải nghiệm tâm lý tuổi vị thiếu niên: Cảm xúc tuổi mới lớn; Tìm kiếm cảm giác mạnh

  • Bí mật của bộ não thiếu niên và lời khuyên dành cho giáo viên và phụ huynh

Đặc biệt, thông tin về GÓI ĐẦU TƯ HỌC PHÍ HOÀN LẠI được áp dụng trên toàn hệ thống Trường Quốc tế Canada cũng sẽ được phổ biến chi tiết tại sự kiện sắp tới.

Sự kiện này hoàn toàn miễn phí và có giới hạn về chỗ ngồi, vì thế, phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký sớm TẠI ĐÂY để được giữ chỗ! 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Trường Quốc tế Canada:

 

Trong năm học 2019 - 2020, Hệ thống Trường Quốc tế Canada CISS đã áp dụng một số dự án mới hướng đến trường học an toàn, tích cực và hạnh phúc cho các em như: 

  • Bổ nhiệm Giám đốc Hạnh phúc (Director of Well-being) phụ trách triển khai các hoạt động duy trì lối sống cân bằng cho học sinh,

  • Triển khai chương trình giảng dạy môn học Kinh tế Gia đình (Home Economics), 

  • Triển khai dự án Bảo vệ trẻ em (Child protection) ...

CISS hiểu rằng, bên cạnh trường học, ngôi nhà cùng thời gian bên cha mẹ chính là gốc rễ quyết định sự trưởng thành của các em. Và những gì cha mẹ chuẩn bị cho trẻ hôm nay là khởi nguồn cho thành công của các em trong tương lai. 

CISS - cùng cha mẹ thấu hiểu và giáo dục con trưởng thành.