Thông điệp từ Tổng Hiệu trưởng

Trong khi chúng ta đang cùng nhau bước vào năm học thứ ba bị ảnh hưởng bởi đại dịch toàn cầu, chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ những kết quả tích cực mà chúng tôi đã cải thiện được trong suốt chặng đường vừa qua. Thứ nhất, chất lượng giáo dục có thể và thật sự đã được giữ vững trên nền tảng dạy học trực tuyến và thứ hai là đội ngũ giáo viên của chúng tôi có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để tiếp tục cung cấp một chất lượng giáo dục đúng như những gì Quý phụ huynh mong đợi từ Hệ thống Trường Quốc tế Canada, Việt Nam.

Hiện tại, mặc dù đầu năm học 2021-22 vẫn mang lại cho chúng ta những dấu hỏi quan ngại về cuộc sống trước và sau COVID-19, nhưng phần lớn các giáo viên của CISS đã được tiêm ngừa, đồng thời hầu hết các giáo viên mới đã đổ bộ tại Việt Nam và sẵn sàng bắt đầu năm học mới, có nghĩa rằng Nhà trường đã được chuẩn bị tốt hơn bao giờ hết để quản lý sự an toàn và vệ sinh phòng dịch bên trong khuôn viên trường.

Một điều chắc chắn sẽ không thay đổi trong năm nay là nhà trường sẽ cần phải tiếp tục sinh hoạt sát sao với các em học sinh để tạo ra những cơ hội giáo dục tính cách, xây dựng những kỹ năng học tập cần thiết và khuynh hướng học tập cho các em trong một thế giới đầy những thách thức khó khăn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện điều này một cách hiệu quả trên nền tảng trực tuyến, miễn là khi những thử thách này vẫn còn tồn tại.

Chúng tôi rất hào hứng về những sự thay đổi mới, bao gồm việc mở rộng khuôn viên trường BCIS, việc sử dụng chương trình dạy học của Anh Quốc để cải tạo chương trình tiếng Anh tại BCIS và việc bổ sung một số khóa học mới cho khối Trung học của CIS như môn Công nghệ Thông tin và tiếng Hàn. Năm nay, Nhà trường cũng đang tiếp tục nỗ lực cho bước tiếp theo trong mối quan hệ với Hội đồng các Trường Quốc tế (CoIS). Hiện là thành viên của Hội đồng các Trường Quốc tế, chúng tôi sẽ liên tục duy trì các tiêu chuẩn về đạo đức và chất lượng của chương trình giảng dạy để đảm bảo tất cả các em học sinh được chuẩn bị sẵn sàng cho thế giới rộng lớn bên ngoài. Tuy nhiên, năm nay Nhà trường sẽ tham gia sâu hơn vào quá trình tự đánh giá cải thiện để tiếp tục theo đuổi sự chính thức công nhận của Hội đồng. Quá trình này nhằm đảm bảo với cộng đồng của trường chúng ta rằng các tiêu chuẩn của hệ thống nhà trường luôn luôn duy trì chất lượng xuất sắc.

Để tìm được một ngôi trường thấu hiểu được mong muốn của Quý phụ huynh về việc chắp cánh cho con trẻ, nhưng đồng thời vẫn có thể giữ cho các em một nền tảng nhân cách và văn hóa tốt là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi sẽ không ngừng lấy đó làm mục tiêu để mang lại cho các em cả “gốc rễ và đôi cánh” trong chu kỳ phát triển tiếp theo của CISS.

Chúng tôi hy vọng sẽ sớm được chào đón các em học sinh đến khuôn trường và chúc tất cả các gia đình CISS dồi dào sức khỏe và hạnh phúc trong năm học mới.

Trân trọng, 

Tiến sĩ Brenda

Brenda J. Williamson, Ed.D. 

 

×
Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ đến Hotline: (028).54.123.456
Gặp trực tiếp các chuyên viên tư vấn bằng cuộc gọi video thông minh, trải nghiệm ngay!