CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIS

CIS là trường đầu tiên và cũng là trường duy nhất tại Việt Nam có chương trình giảng dạy được xây dựng trên nền tảng của chương trình Ontario (Canada), dành cho học sinh từ cấp độ mẫu giáo đến lớp 12. Được thành lập và phát triển từ năm 2009, CIS bắt đầu chặng đường giáo dục dưới sự hợp tác với các hội đồng giáo dục thuộc nổi tiếng của Bang Ontario, tiêu biểu như Hội Đồng Giáo Dục Niagara (DSBN) từ 2009 đến tháng 6 năm 2014, và Hội Đồng Giáo Dục Toronto (TDSB) từ tháng 7 năm 2014.

NĂNG LỰC TOÀN CẦU

Năng lực toàn cầu là một trong nỗ lực của chúng tôi để chuẩn bị cho học sinh trước sự thay đổi chóng mặt của chính trị, xã hội, kinh tế, công nghệ trong tương lai.
Chúng tôi cung cấp cho học sinh kiến ​​thức, kỹ năng, giá trị và thái độ mà họ sẽ cần để không ngừng học tập, nắm bắt các vấn đề phụ thuộc toàn cầu và trở thành công dân toàn cầu tích cực.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY TẠI CIS

Học sinh CIS thụ hưởng chương trình đào tạo nổi tiếng của Ontario (Canada) - một chương trình đi đầu trong giáo dục Ngôn ngữ và Toán học, đảm bảo học sinh sau Tốt nghiệp có đủ sức cạnh tranh ở tầm quốc tế.

KHÁM PHÁ CIS

CỰU HỌC SINH NÓI GÌ VỀ CIS?

"Một lần là thành viên CISS, mãi mãi là thành viên CISS".

ĐIỂM ĐẾN CỦA HỌC SINH CIS

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Welcome to Canada Land

Ngày hội triển lãm các trải nghiệm học tập và tham quan không gian văn hoá Canada lớn nhất trong năm của hệ thống Trường quốc tế Canada.

Xem thêm

Hệ thống Trường quốc tế Canada chính thức giới thiệu Tổng hiệu trưởng mới

Nhằm nâng cao hơn nữa tầm vóc của hệ thống Trường quốc tế Canada (CISS), Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đầu tư - Phát triển giáo dục Khôi Nguyên đã quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Brenda Williamson làm Tổng hiệu trưởng mới của CISS kể từ năm học 2020-2021.

Xem thêm

Chương Trình Thực Tập Có Lương Tại CISS!

Các cựu học sinh CISS thân mến, CISS luôn là ngôi nhà chung để các bạn trở về và lần này sẽ đặc biệt hơn khi CISS chào đón các cựu học sinh quay về với tư cách là những thực tập sinh của Chương trình Thực tập có trả lương tại CISS. 

Xem thêm