CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIS

CIS là trường đầu tiên và cũng là trường duy nhất tại Việt Nam có chương trình giảng dạy được xây dựng trên nền tảng của chương trình Ontario (Canada), dành cho học sinh từ cấp độ mẫu giáo đến lớp 12. Được thành lập và phát triển từ năm 2009, CIS bắt đầu chặng đường giáo dục dưới sự hợp tác với các hội đồng giáo dục thuộc nổi tiếng của Bang Ontario, tiêu biểu như Hội Đồng Giáo Dục Niagara (DSBN) từ 2009 đến tháng 6 năm 2014, và Hội Đồng Giáo Dục Toronto (TDSB) từ tháng 7 năm 2014.

CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Tuyên bố về Công dân Toàn cầu tại CISS là bước mở đầu trong nỗ lực hoàn thiện chương trình giảng dạy của hệ thống nhà trường. Thông qua hình ảnh minh họa dưới đây, Nhà trường mong muốn mang đến cho cộng đồng CISS những định nghĩa và cấu trúc của Công dân Toàn cầu, bao gồm những ý tưởng độc đáo giúp học sinh CISS sẵn sàng cho một tương lai đầy những thay đổi trong bối cảnh về chính trị, xã hội, kinh tế, công nghệ và sinh thái.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY TẠI CIS

Học sinh CIS thụ hưởng chương trình đào tạo nổi tiếng của Ontario (Canada) - một chương trình đi đầu trong giáo dục Ngôn ngữ và Toán học, đảm bảo học sinh sau Tốt nghiệp có đủ sức cạnh tranh ở tầm quốc tế.

KHÁM PHÁ CIS

CỰU HỌC SINH NÓI GÌ VỀ CIS?

"Một lần là thành viên CISS, mãi mãi là thành viên CISS".

ĐIỂM ĐẾN CỦA HỌC SINH CIS

TIN TỨC & SỰ KIỆN

BẬT NĂNG LƯỢNG - CHÁY HẾT MÌNH CÙNG CISS CHARITY RUN 2023

Tiêu điểm sự kiện bùng nổ nhất trong tháng 11 đã diễn ra - “CISS Charity Run 2023”, hoạt động thể thao thường niên được tổ chức bởi Hội đồng thể thao học sinh CISS phối hợp cùng Tổ chức VinaCapital Foundation.

Xem thêm

CIS TỰ HÀO ĐẠT CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI COGNIA™

Trường quốc tế Canada (CIS) thông báo chính thức đạt kiểm định bởi NCA CASI, NWAC và SACS CASI – các cơ quan kiểm định của Tổ chức Cognia (Hoa Kỳ).

Xem thêm

CISS UNIVERSITY FAIR 2023 - GẶP GỠ HƠN 90 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOÀN CẦU

Để mang đến góc nhìn tổng quan trước ngưỡng cửa xét tuyển Đại học, ngày 17/10 vừa qua, các bạn học sinh Khối Trung học của Hệ thống trường quốc tế Canada (CISS) đã cùng gặp gỡ và tìm hiểu về các trường đại học hàng đầu thế giới tại Triển lãm Giáo dục - CISS University Fair 2023.

Xem thêm
×
Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ đến Hotline: (028).54.123.456
Gặp trực tiếp các chuyên viên tư vấn bằng cuộc gọi video thông minh, trải nghiệm ngay!