CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIS

CIS là trường đầu tiên và cũng là trường duy nhất tại Việt Nam có chương trình giảng dạy được xây dựng trên nền tảng của chương trình Ontario (Canada), dành cho học sinh từ cấp độ mẫu giáo đến lớp 12. Được thành lập và phát triển từ năm 2009, CIS bắt đầu chặng đường giáo dục dưới sự hợp tác với các hội đồng giáo dục thuộc nổi tiếng của Bang Ontario, tiêu biểu như Hội Đồng Giáo Dục Niagara (DSBN) từ 2009 đến tháng 6 năm 2014, và Hội Đồng Giáo Dục Toronto (TDSB) từ tháng 7 năm 2014.

CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Tuyên bố về Công dân Toàn cầu tại CISS là bước mở đầu trong nỗ lực hoàn thiện chương trình giảng dạy của hệ thống nhà trường. Thông qua hình ảnh minh họa dưới đây, Nhà trường mong muốn mang đến cho cộng đồng CISS những định nghĩa và cấu trúc của Công dân Toàn cầu, bao gồm những ý tưởng độc đáo giúp học sinh CISS sẵn sàng cho một tương lai đầy những thay đổi trong bối cảnh về chính trị, xã hội, kinh tế, công nghệ và sinh thái.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY TẠI CIS

Học sinh CIS thụ hưởng chương trình đào tạo nổi tiếng của Ontario (Canada) - một chương trình đi đầu trong giáo dục Ngôn ngữ và Toán học, đảm bảo học sinh sau Tốt nghiệp có đủ sức cạnh tranh ở tầm quốc tế.

KHÁM PHÁ CIS

CỰU HỌC SINH NÓI GÌ VỀ CIS?

"Một lần là thành viên CISS, mãi mãi là thành viên CISS".

ĐIỂM ĐẾN CỦA HỌC SINH CIS

TIN TỨC & SỰ KIỆN

School Operations Manager

Khoi Nguyen Education Group is looking for a School Operations Manager to join our KNE Team

Xem thêm

Special Education Needs Teacher

Khoi Nguyen Education Group is looking for a Special Education Needs Teacher to join our KNE Team

Xem thêm

Từ nhà hoạt động xã hội đến đại học ‘quốc dân’ Hàn Quốc

Điều hành CLB Nhận thức về Tự kỷ từ năm lớp 5, Jee Won Kim đã thể hiện sự trưởng thành như một nhà lãnh đạo mạnh mẽ, cống hiến trong các hoạt động xã hội. Vào tháng 9 tới, Jee Won chính thức bước chân vào một trong 3 đại học SKY (Đại học YONSEI) đáng mơ ước tại Hàn Quốc.

Xem thêm
×
Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ đến Hotline: (028).54.123.456
Gặp trực tiếp các chuyên viên tư vấn bằng cuộc gọi video thông minh, trải nghiệm ngay!