CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CIS

CIS là trường đầu tiên và cũng là trường duy nhất tại Việt Nam có chương trình giảng dạy được xây dựng trên nền tảng của chương trình Ontario (Canada), dành cho học sinh từ cấp độ mẫu giáo đến lớp 12. Được thành lập và phát triển từ năm 2009, CIS bắt đầu chặng đường giáo dục dưới sự hợp tác với các hội đồng giáo dục thuộc nổi tiếng của Bang Ontario, tiêu biểu như Hội Đồng Giáo Dục Niagara (DSBN) từ 2009 đến tháng 6 năm 2014, và Hội Đồng Giáo Dục Toronto (TDSB) từ tháng 7 năm 2014.

CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Tuyên bố về Công dân Toàn cầu tại CISS là bước mở đầu trong nỗ lực hoàn thiện chương trình giảng dạy của hệ thống nhà trường. Thông qua hình ảnh minh họa dưới đây, Nhà trường mong muốn mang đến cho cộng đồng CISS những định nghĩa và cấu trúc của Công dân Toàn cầu, bao gồm những ý tưởng độc đáo giúp học sinh CISS sẵn sàng cho một tương lai đầy những thay đổi trong bối cảnh về chính trị, xã hội, kinh tế, công nghệ và sinh thái.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY TẠI CIS

Học sinh CIS thụ hưởng chương trình đào tạo nổi tiếng của Ontario (Canada) - một chương trình đi đầu trong giáo dục Ngôn ngữ và Toán học, đảm bảo học sinh sau Tốt nghiệp có đủ sức cạnh tranh ở tầm quốc tế.

KHÁM PHÁ CIS

CỰU HỌC SINH NÓI GÌ VỀ CIS?

"Một lần là thành viên CISS, mãi mãi là thành viên CISS".

ĐIỂM ĐẾN CỦA HỌC SINH CIS

TIN TỨC & SỰ KIỆN

IvyPrep Championship 2023 – Đấu trường thử thách bản lĩnh tranh biện tiếng Anh quy mô lớn nhất Việt Nam mùa thứ 5 đã chính thức mở cổng đăng ký!

Vượt ra ngoài khuôn khổ một sân chơi tiếng Anh học thuật, IvyPrep Championship 2023 còn là nơi giúp học sinh phổ thông phát triển nhận thức về thế giới xung quanh, củng cố và tích lũy thêm nhiều tri thức mới.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG CIS 2023

Trường Quốc tế Canada (CIS) công bố chương trình học bổng tìm kiếm tài năng CIS Talent Search Scholarship 2023, mở ra cơ hội cho học sinh tiếp cận môi trường quốc tế đa văn hóa cùng chương trình học chuẩn Canada ngay tại Việt Nam.

Xem thêm

HỌC MÀ CHƠI - CHƠI MÀ HỌC, CÁC CISER TRỞ THÀNH NHÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ CHUYÊN GIA SÔ-CÔ-LA

Ngày 10/01 vừa qua, trong tiết học ngoại khóa đến Thảo Điền của mình, các CISer khối lớp 5 đã có cơ hội trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị.

Xem thêm
×
Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ đến Hotline: (028).54.123.456
Gặp trực tiếp các chuyên viên tư vấn bằng cuộc gọi video thông minh, trải nghiệm ngay!